xe nang dien TCM
                  Xe Nâng Điện TCM

Đó là vào năm 1949 khi Toyo Carrier Manufacturing Co., Ltd., tiền thân của Mitsubishi Logisnext, sản xuất chiếc xe nâng động cơ đốt trong đầu tiên của Made Made in Japan. Bốn chiếc xe tải đầu tiên đã được chuyển đến văn phòng hàng hải của thành phố Kobe. Chiếc xe tải đầu tiên này có các tính năng được sử dụng tương đương trong xe nâng ngày nay. Ví dụ, hệ thống thủy lực để nâng / hạ dĩa, tay lái phía sau và cần nâng ở phía bên phải của ghế lái. Đây là nguồn gốc của TCM, tên viết tắt của Toyo Carrier Manufacturing.

Kể từ đó, công ty đã mở rộng doanh số bán hàng ở thị trường nước ngoài cũng như tạo ra sự hiện diện thị trường cao tại Nhật Bản. Ngày nay, với các dòng sản phẩm bao gồm xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng đối trọng điện, xe tải và máy xúc lật, TCM đã là một thương hiệu được công nhận cao trong ngành xử lý vật liệu trên toàn thế giới.

Do kết quả của phạm vi sản phẩm rộng, việc áp dụng các sản phẩm TCM rất đa dạng, giúp việc tuân thủ các yêu cầu của khách hàng trở nên dễ dàng hơn trong các quan điểm khác nhau. Ví dụ, xe nâng cỡ lớn được sử dụng trong các cổng cho các hoạt động xử lý container trong khi khách hàng áp dụng bộ tải trượt bánh lái để loại bỏ tuyết.

Bây giờ, các sản phẩm TCM được cung cấp từ các cơ sở sản xuất tại Nhật Bản, Trung Quốc và Châu Âu. Kết hợp với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà phân phối, chúng tôi cam kết thúc đẩy khách hàng thành công mãi mãi thông qua việc cung cấp các sản phẩm TCM. Chúng tôi cũng muốn tiếp tục làm như vậy trong tương lai.

Năm 2011 : Xe nâng TCM (M) Sdn. Bhd. (Hiện gọi là UniCarrier Malaysia Sdn. Bhd.), Một liên doanh bán hàng và dịch vụ xe nâng tại Malaysia, được thành lập.

Năm 2012 : Tập đoàn TCM gia nhập nhóm UniCarrier vào tháng 8 năm 2012.

Năm 2017 :  Hoạt động của Mitsubishi Logisnext bắt đầu. Mitsubishi Logisnext trở thành nhà cung cấp các sản phẩm TCM.